Vụ thai nhi chết, sản phụ n【Nhip XSMB】guy kịch sau ca mổ đẻ: Người mẹ đã tử vong

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Hướng dẫn xổ số miền Bắc

Trước đó, khoảng 9h20 sáng 19/11, chị Mơ được đưa vào nhập viện tại Khoa Sản, được chẩn đoán thai 40 tuần chuyển sinh lần thứ 3.

“Thi thể sản phụ Mơ được chuyển từ bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An về nhà xác tại bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chuẩn bị cho công tác khám nghiệm tử thi”, người nhà  sản phụ Mơ cho hay.

Người nhà ảnh phụ đau buồn trước vự việc xảy ra.

Do sản phụ Mơ diễn biến xấu, thai nhi đã tử vong, đến khoảng 16h50 cùng ngày chị Mơ được chuyển vào Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người nhà sản phụ Mơ cho hay, đây là lần sinh thứ 3 của chị Mơ. 2 lần sinh trước chị Mơ đều sinh thường. Đứa con lớn của chị 7 tuổi, đứa thứ 2 mới 5 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/vu-thai-nhi-chet-san-phu-nguy-kich-sau-ca-mo-de-nguoi-me-da-tu-vong-10...Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/vu-thai-nhi-chet-san-phu-nguy-kich-sau-ca-mo-de-nguoi-me-da-tu-vong-1034856.html

“Hiện, phía bệnh viện đang lập hội đồng để tìm rõ nguyên nhân. Thi thể sản phụ cũng đã được chuyển đến bệnh viện để điều tra làm rõ”, ông Nguyễn Sỹ Thành- Giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho hay.

Hiện người nhà sản phụ M. đang tập trung tại bệnh viện để yêu cầu làm rõ cái chết của thai nhi khi vừa mới sinh còn...

Đến khoảng 11h30, chị Mơ được bác sĩ chỉ định đẻ chỉ huy. Khoảng 12h30, chị Mơ được cho rặn đẻ, đầu lọt thấp. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau đó khi đang rặn đẻ, tim thai 110-140 lần/phút, đầu thai nhi lọt thấp sản phụ đột ngột xuất hiện ngưng thở, tím tái toàn thân, mất dần ý thức. Lúc này bác sĩ đặt nội khí quản và cấp cứu ngừng tuần hoàn theo phác đồ cho chị Mơ.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mặc dù được bác sĩ điều trị trong 4 ngày nhưng chị Mơ đã không qua khỏi.

Đến khoảng 21h55, các bác sĩ đã thống nhất mổ lấy thai nhi cấp cứu. Thế nhưng thai nhi đưa ra đã ngừng tuần hoàn.