Anh: Đưa con đi chơi, bố bị rắn độc cắn liệt n【Triệt phá đường dây đánh bạc online】gười

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Hướng dẫn xổ số miền Bắc

"Tôi nghe thấy mọi người nói nhưng không thể mở mắt hoặc nói lại được. Thật khủng khiếp”.

Một ông bố đưa con trai đi dã ngoại trong công viên đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị rắn độc cắn.

Khi người đàn ông cố gắng loại bỏ còn bò sát, nó đột nhiên tấn công và cắn vào ngón tay phải của anh. Vài phút sau, Josh bị sốc phản vệ.

Josh kể lại: "Tôi bị liệt, máu của tôi bắt đầu đóng cục và tôi không thể nói được. Tôi sủi bọt mép. Tôi nhận thức được tất cả mọi thứ xung quanh, tôi biết mình đã bị cắn và đang gặp nguy hiểm.

Josh Rose, 27 tuổi, phát hiện con rắn dài 1m bò vào gầm xe đẩy con trai của anh, bé Sebastian 2 tuổi. Sự việc xảy ra vào thứ bảy tuần trước ở công viên Hounslow Heath, phía tây London, The Sun đưa tin.

Anh nói: "Tôi cảm thấy như bị xe tải đâm. Tôi rất mừng vì con tôi hay cháu tôi đã không bị cắn".

Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại công viên. Họ mất 1 tiếng để chữa trị khẩn cấp cho Josh, tiêm adrenaline sau khi nhịp tim của anh giảm xuống còn bốn nhịp một phút. Sau đó, Josh được đưa đến bệnh viện West Middlesex và được tiêm thuốc chống nọc độc.

Con rắn độc là loài rắn Vipera berus hay còn gọi là rắn Adder, nằm trong họ rắn lục. Adder là loài rắn độc duy nhất trong tự nhiên nước Anh. Khoảng 100 người bị loài rắn này cắn mỗi năm, theo The Sun.

Josh chụp ảnh cùng 2 con trai trong một chuyến đi chơi

Josh được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt, nơi gia đình lo sợ rằng anh sẽ chỉ sống trong vài phút nữa. Nhưng 24 giờ sau, Josh được phép về nhà.

Một chuyên gia bắt rắn ở Australia đã tử vong sau khi bị một trong những loài rắn độc nhất thế giới cắn vào cuối tuần...

Em gái và anh rể của Josh lúc đó cũng có mặt tại khu vực khác của công viên, đang trông con trai lớn của Josh, bé Lincoln, 3 tuổi. Một người dẫn chó đi bộ gần đó đã sử dụng một thanh gỗ để đuổi con rắn đi chỗ khác.

Josh tưởng chừng sẽ không qua khỏi trong bệnh viện

Con rắn dài 1m đã cắn vào tay phải của Josh, khiến anh bị liệt chỉ sau vài phút