Cli「Chiến thuật đơn Baccarat」p: Thót tim cảnh giải cứu người đàn ông chới với ở mép cầu Chương Dương

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Hướng dẫn xổ số miền Bắc

Buồn chán, thất tình, bệnh tật, mâu thuẫn gia đình, nợ nần, thua cờ bạc... đó là những lý do của nhiều người tìm đến...

Theo đó, ngày 27/4, tổ công tác trực chốt phòng, chống dịch Covid-19 số 25 phía Nam cầu Chương Dương, (Hoàn kiếm, Hà Nội) do đại uý Nguyễn Khánh Thọ làm tổ trưởng. Lúc này, đại uý Thọ nhận được tin báo của người dân có người đang có ý định nhảy cầu tự tử tại nhịp số 6 cầu Chương Dương.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/clip-thot-tim-canh-giai-cuu-nguoi-dan-ong-choi-voi-o-mep-cau-...Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/clip-thot-tim-canh-giai-cuu-nguoi-dan-ong-choi-voi-o-mep-cau-chuong-duong-1083365.html

Tại trụ sở Đội CSGT Số 1, sau khi động viên, nam thanh niên đã bình tĩnh và cho biết tên T (SN 1984, Trú tại xã Đông Ninh, huyện Khoái Châu, Hưng Yên). Do bức xúc chuyện gia đình lên đi xe từ nhà đến cầu Chương Dương thì dừng xe lại và trèo qua lan can cầu để tự tử.

Thông tin từ tổ công tác của Đội CSGT số 1 - Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã kịp thời ngăn chặn một người đàn ông trèo qua lan can cầu Chương Dương để tự tử.

Đại úy Thọ tiếp cận khuyên giải rồi đưa nam thanh niên lên cầu cùng phương tiện về trụ sở Đội CSGT số 1 làm việc.

Sau đó, đại úy Thọ đã chạy tới hiện trường thì phát hiện nam thanh niên đang ngồi khóc lóc bên ngoài lan can thành cầu, chấp chới định nhảy xuống sông. Thấy vậy, đại úy Thọ tiếp cận khuyên giải rồi bất ngờ cùng một số người dân túm lấy người đàn ông sau đó kéo vào bên trong cầu đưa về trụ sở của Đội CSGT số 1